15 phần mềm fake IP tốt nhất

Bạn muốn truy cập vào một trang web bị chặn hay đơn giản là muốn truy cập ẩn danh mà không ai biết. Hãy sử dụng những phần mềm fake IP trong bài viết sau đây để có thể giúp bạn giải quyết vấn đề dễ dàng.

Việc fake IP là cách làm thay đổi địa chỉ IP hiện tại của máy tính hoặc điện thoại sang một địa chỉ IP khác, nhằm tránh việc bị lưu giữ thông tin truy cập từ nhà cung cấp mạng mà bạn đang sử dụng. Hoặc đơn giản việc fake IP nhằm giúp bạn có thể truy cập vào những trang web đang bị chặn tại quốc gia mà bạn sử dụng dịch vụ Internet.

Một số ưu điểm của việc fake IP:

  • Vượt tường lửa của trang web, giúp truy cập dễ dàng các website nước ngoài kể cả khi chúng đang bị chặn ở trong nước.
  • Giúp bạn lướt web an toàn, không lo bị lưu giữ thông tin, tránh việc bị xâm nhập bất hợp pháp.
  • Tránh sự nhòm ngó của hacker hoặc những người đang theo dõi bạn.
  • Dễ dàng chuyển đổi IP sang tất cả các quốc gia trên thế giới.

Sau đây là top những phần mềm fake IP cho máy tính, điện thoại android và ios tốt nhất hiện nay (cả miễn phí và có trả phí):

1. CyberGhost

CyberGhost VPN là một phần mềm fake IP hiệu quả được ra mắt từ năm 2004, cho đến nay nó đã trở thành một trong những phần mềm fake IP và VPN tốt nhất nên sử dụng. Phần mềm này nếu muốn sử dụng lâu dài thì bạn sẽ phải trả một mức phí hàng tháng là 12,99$. Tuy nhiên CyberGhost vẫn cung cấp cho người dùng một khoảng thời gian dùng thử trước khi bạn có ý định trả phí để sử dụng phần mềm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thông tin cá nhân của mình được đảm bảo và an toàn.

 

12 phần mềm fake IP cho máy tính, Android và iOS miễn phí và trả phí tốt nhất - 1

2. Surf Shark

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm fake IP cho PC tốt nhất và hiệu quả nhất, Surf Shark có lẽ sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Thực chất phần mềm này là một tiện ích mở rộng trên Chrome và Firefox mà bạn có thể tải xuống miễn phí để sử dụng. Tuy nó không phải là phần mềm miễn phí hoàn toàn, thế nhưng Surf Shark vẫn đáng để sử dụng khi mà có thể giúp bạn truy cập ẩn danh, vượt tường lửa mà không lo bị chặn.

12 phần mềm fake IP cho máy tính, Android và iOS miễn phí và trả phí tốt nhất - 2

3. Zenmate

Không hào nhoáng và đẹp mắt giống như những phần mềm fake IP tốt nhất khác. Zenmate là một tiện ích mở rộng có thể tải xuống trên Chrome và Firefox giống như Surf Shark nhưng lại có giao diện sử dụng đơn giản và hiệu quả. Zenmate có thể được sử dụng trên PC, điện thoại Android hoặc IOS dễ dàng mà không cần phải cài thêm bất kỳ cái gì. Đặc biệt, Zenmate có thể cho người dùng miễn phí sử dụng, tuy nhiên bạn sẽ bị giới hạn số lượng quốc gia muốn fake IP đến.

12 phần mềm fake IP cho máy tính, Android và iOS miễn phí và trả phí tốt nhất - 3

4. NordVPN

NordVPN hiện được đánh giá là một trong những phần mềm fake địa chỉ IP tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng. NordVPN có khả năng giúp người dùng truy cập một cách tự do bất kỳ một trang web nào, bởi lẽ nó có máy chủ ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Đây cũng là phần mềm fake IP VPN cho PC và điện thoại hữu hiệu nhất giúp người dùng có thể tránh việc bị lưu trữ thông tin trái phép và đảm bảo an toàn khi kết nối.

12 phần mềm fake IP cho máy tính, Android và iOS miễn phí và trả phí tốt nhất - 4

5. ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những phần mềm fake IP phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Phần mềm này cung cấp khả năng truy cập với tốc độ nhanh nhất mà không hề làm chậm đi quá trình sử dụng của bạn. Đặc biệt, ExpressVPN cho phép người dùng sử dụng miễn phí phiên bản giới hạn, nếu như hài lòng thì sẽ có thể trả tiền để sử dụng phiên bản hoàn thiện nâng cao hơn. Cuối cùng, phần mềm này cung cấp một sự bảo mật vô cùng tuyệt vời bằng giao thức đã được cấp bằng sáng chế độc quyền để đảm bảo không bị rò rỉ dữ liệu của người dùng.

12 phần mềm fake IP cho máy tính, Android và iOS miễn phí và trả phí tốt nhất - 5

6. Ultrasurf

Ultrasurf là một trong những phần mềm fake IP free được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Không chỉ có giao diện vô cùng đơn giản, phần mềm này còn cực kỳ dễ sử dụng, tạo địa chỉ IP giả, vượt tường lửa và giúp truy cập hàng loạt các website đang bị chặn ở nước ta dễ dàng nhất. Ngoài ra Ultrasurf vẫn đảm bảo tính bảo mật thông tin của người sử dụng nhờ vào việc hỗ trợ từ giao thức Https.

12 phần mềm fake IP cho máy tính, Android và iOS miễn phí và trả phí tốt nhất - 6

7. Hotspot Shield

Một phần mềm fake IP VPN vô cùng nổi tiếng khác tại Việt Nam. Hotspot Shield đã từng là cứu cánh giúp biết bao nhiêu người sử dụng có thể truy cập vào facebook khi nó từng bị chặn truy cập trước đây. Sở dĩ phần mềm này được tin dùng đến vậy là do nó cung cấp một sự bảo mật tuyệt vời trên cơ sở được mã hóa trên các giao thức an toàn. Ngoài ra Hotspot Shield cung cấp cho người dùng tốc độ truy cập ổn định mà không bị chậm.

12 phần mềm fake IP cho máy tính, Android và iOS miễn phí và trả phí tốt nhất - 7

8. VPN Unlimited

VPN Unlimited được ra mắt vào năm 2013, là phần mềm fake IP có tốc độ truy cập cao, phổ biến tại hơn 70 quốc gia với hơn 400 máy chủ. Do đó mà bạn không cần phải lo lắng đến việc không truy cập được vào bất kỳ trang web nào tại bất cứ đâu. VPN Unlimited sử dụng giao thức mã hóa theo tiêu chuẩn của quân đội, cho nên cực kỳ an toàn và bảo mật dữ liệu tốt hơn cho người sử dụng.

12 phần mềm fake IP cho máy tính, Android và iOS miễn phí và trả phí tốt nhất - 8

9. Avast VPN

Avast Secureline là một phần mềm fake IP VPN cho PC và điện thoại do công ty Avast cung cấp nên. Với giao diện đẹp mắt cùng với khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp cho người sử dụng có thể dùng phần mềm này dễ dàng để truy cập các trang web đang bị chặn. Tuy nhiên phần mềm này yêu cầu sự trả phí hàng tháng để sử dụng tốt hơn các gói dịch vụ của chúng.

12 phần mềm fake IP cho máy tính, Android và iOS miễn phí và trả phí tốt nhất - 9

10. Windscribe

Windscribe VPN được đánh giá là một trong những phần mềm fake IP và VPN tốt nhất trên PC và điện thoại. Phần mềm này có giao diện sử dụng vô cùng đơn giản, hỗ trợ truy cập vào những nội dung website bị chặn trên nhiều quốc gia. Ngoài ra tốc độ tải xuống khi sử dụng Windscribe là rất vượt trội, các kết nối dữ liệu và thông tin của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

12 phần mềm fake IP cho máy tính, Android và iOS miễn phí và trả phí tốt nhất - 10

11. Hidemyass

Hidemyass là phần mềm fake IP và VPN nổi tiếng bởi sự hiệu quả và tinh vi mà nó mang lại khi sử dụng. Phần mềm này có giao diện cực đơn giản và rất dễ để sử dụng. Nó có thể cung cấp cho bạn một mạng riêng ảo nhằm tránh sự soi xét của nhà cung cấp mạng để bạn có thể thoải mái truy cập ẩn danh vào những trang web bị chặn.

12 phần mềm fake IP cho máy tính, Android và iOS miễn phí và trả phí tốt nhất - 11

12. ProtonVPN

ProtonVPN là một trong những phần mềm fake IP và VPN nổi tiếng nhất thế giới. Nó hỗ trợ sử dụng trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng và cung cấp hàng loạt ngôn ngữ để có thể sử dụng cho người dùng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. ProtonVPN cung cấp cho bạn các dịch vụ mạng riêng ảo hoặc VPN vô cùng tin cậy, vừa giúp bạn có thể truy cập thoải mái mà không lo bị cấm, vừa an toàn và bảo mật thông tin cho bạn khi truy cập.

12 phần mềm fake IP cho máy tính, Android và iOS miễn phí và trả phí tốt nhất - 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *