5 Lợi ích của SEO tổng thể

SEO website tổng thể giúp bạn “tiết kiệm chi phí” về lâu dài, xây dựng thương hiệu, niềm tin với khách hàng. SEO từ khóa lên top sẽ giúp bạn mang về hàng nghìn traffic khách hàng tiềm năng.

Lợi ích của SEO

 • SEO giúp hiển thị website của bạn ở những vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của google với những từ khóa liên quan.
 • SEO tăng lượt truy cập của khách hàng tiềm năng đến website bạn thông qua google
 • SEO nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu thông qua website.
 • SEO nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.
 • SEO tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tại sao nên đầu tư vào SEO?

Giải quyết nhu cầu tìm kiếm thông tin

SEO tổng thể giúp website lên TOP hàng trăm, nghìn từ khóa, cung cấp nội dung hoặc giải pháp khi khách hàng tìm thông tin trên internet.

Xây dựng niềm tin với khách hàng

Với nội dung được đầu tư kỹ lưỡng, giúp giải quyết được nhu cầu của khách hàng, từ đó khách hàng tin, yêu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tỷ lệ chuyển đổi cao

Sử dụng các nút kêu gọi hành động như call, livechat, form,… tạo điều kiện cho khách hàng tương tác với doanh nghiệp và thực hiện chuyển đổi.

Quy trình SEO website

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp.

 1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
 2. Phân tích yêu cầu và khảo sát.
 3. Đưa ra định hướng SEO, đề xuất dịch vụ và lên báo giá.
 4. Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO.
 5. Triển khai thực hiện và báo cáo kết quả.
 6. Nghiệm thu, chuyển qua giai đoạn duy trì.

Dịch vụ seo website uy tín tại Bidico giúp cho website của bạn thăng hạng nhanh chóng

SEO website

Chúng tôi phát triển chiến lược SEO phù hợp để đưa website lên TOP hàng nghìn từ khóa nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo mỗi năm.

SEO Onpage

Phương pháp tối ưu những nội dung trên website với mục đích giúp Google đánh giá tốt hơn và hạn chế tối đa các hình phạt của Google nhằm cải thiện thứ hạng tìm kiếm của website.

SEO Offpage

Chọn lọc những website chất lượng để xây dựng liên kết từ website khác trỏ tới website của bạn. Bao gồm tất cả các liên kết từ các website khác nhau (blog, mạng xã hội, tin tức,…)

SEO từ khóa

Đẩy từ khóa lên TOP, giữ vững vị trí thứ hạng một cách ổn định, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, tăng được lợi nhuận và khách hàng tìm đến doanh nghiệp nhiều hơn thông qua từ khóa cạnh tranh

SEO Google Map

 SEO Google Maps lên vị trí cao giúp xây dựng hình ảnh với người dùng và cho người dùng dễ dàng tiếp cận đến thông tin như địa điểm ở đâu, số điện thoại và thông tin, hình ảnh website doanh nghiệp.

SEO Traffic

Một cách hữu hiệu nhất để kéo hàng nghìn lượt truy cập vào website mà không tốn nhiều chi phí, với phương pháp sáng tạo, SEO traffic giải quyết vấn đề khan hiếm lưu lượng truy cập vào website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *