Lợi ích của thiết kế web code tay

Website là giải pháp tốt nhất mang lại nhiều lợi ích kinh doanh cho các doanh nghiệp hoạt động trên thị trường trực tuyến, từ đó nhu cầu thiết kế website ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, nên thiết kế web code tay hay thiết kế web mã nguồn mở là câu hỏi khó mà chủ sở hữu website cần giải đáp. Thông tin tổng hợp dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn.

Thiết kế web code tay là gì?

Thiết kế web code tay được hiểu là cách xây dựng hay tạo ra một website ngay từ đầu bởi một cá nhân, một tổ chức hay một nhóm người có kỹ năng tốt, kiến thức chuyên sâu và am hiểu về lập trình. Bởi website có tốt hay không là phụ thuộc vào trình độ của người xây dựng và lập trình web.

Có nên thiết kế web code tay hay không? - 1

Lợi ích khi thiết kế web code tay

Có khá nhiều các doanh nghiệp, công ty lựa chọn thiết kế web code tay để xây dựng và phát triển website của mình. Lý do là bởi vì chúng có những lợi ích nhất định dưới đây.

  • Khả năng tùy biến tốt theo nhu cầu bài toán: Khi thiết kế web code tay, bạn hoàn toàn có thể chủ động và làm theo những gì mình muốn trong việc thiết kế bất kể nó có tính logic hay không.
  • Bảo mật: Một website khi được code tay sẽ được lập trình theo yêu cầu và luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối ở mức độ bảo mật cao nhất.
  • Giao diện: Mọi nhu cầu về giao diện khi thiết kế web code tay đều được đáp ứng. Giao diện thiết kế hiện đại, thông minh, thân thiện với khách hàng và dễ dàng sử dụng.
  • Mã nguồn tùy biến: Chức năng này giúp mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng sẽ không bị dư mã nguồn hay dữ liệu. Từ đó giúp website có tốc độ truy cập nhanh hơn bao giờ hết.
  • Nâng cấp dễ dàng: Website được thiết kế web code tay có thể dễ dàng được nâng cấp thành các gói website cao cấp. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí và tính năng bảo mật cao hơn so với mã nguồn mở khác.
  • Ngôn ngữ: Giao diện ngôn ngữ hoàn toàn bằng Tiếng Việt. Điều đó giúp dễ dàng hơn cho các quản trị viên trong việc sử dụng và quản lý website.
  • Hoạt động: Thiết kế web code tay giúp website có khả năng hoạt động lâu dài và ổn định, khả năng bị dính virus cũng thấp hơn nhiều so với các mã nguồn mở.

Ngoài ra, thiết kế web code tay còn có khả năng thể hiện được trình độ lập trình và tầm hiểu biết của nhà thiết kế. Website đó hoạt động tốt hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào sự hiểu biết của họ.

Bidico Agency – Dịch vụ thiết kế website may đo chuyên nghiệp

Để có thể sở hữu được một website được thiết kế web code tay thì ngoài việc bạn phải có kiến thức, sự am hiểu sâu rộng về lập trình ra thì nó còn đòi hỏi thêm về khả năng tùy biến và cách thức xử lý bài toán của bạn. Và tất nhiên, điều này không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Có nên thiết kế web code tay hay không? - 2

Chính vì vậy, đã có rất nhiều công ty ra đời cung cấp các giải pháp thiết kế website để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Và Bidico Agency chính là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website may đo theo yêu cầu chuyên nghiệp mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Bởi đây là dịch vụ thiết kế cung cấp cho website nhiều tiện ích và chức năng mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được:

Hơn 500 mẫu thiết kế website đa dạng mọi ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau với kho giao diện phong phú, màu sắc hài hòa, trang nhã theo nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi nơi để hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng và giải quyết những thắc mắc, sự cố kỹ thuật trong quá trình trải nghiệm website.

Công nghệ bảo mật web hiện đại với hệ thống cảnh báo đăng nhập thông minh sẽ giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các dữ liệu, thông tin của khách hàng cũng như dự án của doanh nghiệp.

Hệ sinh thái Marketing bao gồm Chatbot, Email marketing và CRM được tích hợp là bộ ba công cụ hỗ trợ đắc lực cho các quản trị viên trong việc tư vấn khách hàng, thu thập email và quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Website luôn hoạt động ổn định với tốc độ tải trang nhanh chóng nhờ hệ thống chịu tải cực lớn, lên đến hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Ngoài ra, với 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, Bidico Agency đã hợp tác và thực hiện thành công vô số những dự án quan trọng cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ và nhận được sự hài lòng từ họ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến Bidico Agency

Nếu bạn không muốn tự code tay thì có thể tìm đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Bidico Agency để sở hữu được một website với đầy đủ các chức năng và tiện ích theo nhu cầu của bạn. Liên hệ số hotline 097 4488056, chuyên viên sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *