Hướng dẫn xem quảng cáo Facebook đối thủ

Rate this post

Để xem quảng cáo Facebook của đối thủ, bạn có thể sử dụng Facebook Ad Library, một công cụ miễn phí do Facebook cung cấp cho phép bạn tra cứu và phân tích quảng cáo của các fanpage khác. Dưới đây là các bước để xem quảng cáo Facebook của đối thủ:

Bước 1: Truy cập Facebook Ad Library

  1. Đầu tiên, truy cập Facebook Ad Library bằng trình duyệt của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm quảng cáo của đối thủ

  1. Tại trang Facebook Ad Library, bạn sẽ thấy một thanh tìm kiếm ở đầu trang. Nhập tên fanpage của đối thủ bạn muốn xem quảng cáo vào khung tìm kiếm này.
  2. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị danh sách các fanpage phù hợp. Chọn fanpage của đối thủ bạn muốn xem quảng cáo.

Bước 3: Xem quảng cáo của đối thủ

  1. Sau khi chọn fanpage đối thủ, bạn sẽ được chuyển đến trang chi tiết với thông tin và các quảng cáo đang chạy của fanpage đó.
  2. Bạn sẽ thấy một phần “Ads from this Page” (Quảng cáo từ trang này) ở phía dưới. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các quảng cáo đang chạy của đối thủ. Bạn có thể xem chi tiết từng quảng cáo bằng cách nhấn vào quảng cáo đó.
  3. Ngoài ra, bạn cũng có thể lọc các quảng cáo theo quốc gia, ngày bắt đầu hoặc loại quảng cáo bằng cách sử dụng các tùy chọn lọc ở phía trên danh sách quảng cáo.

Lưu ý: Facebook Ad Library chỉ hiển thị các quảng cáo đang chạy. Nếu đối thủ không có quảng cáo nào đang chạy, bạn sẽ không thể xem được quảng cáo của họ.

Mục nhập này đã được đăng trong Facebook. Đánh dấu trang permalink.
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá